vat lieu loc nuoc

vat lieu loc nuoc gia re toan phat

Đá nâng PH có Ưu điểm gì?

Có thể bạn đã từng nghe nói đến đá nâng pH nhưng đảm bảo bạn chưa từng tìm hiểu sâu và cụ thể về nó. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những thông tin chi tiết về đá nâng pH để các bạn hiểu một phương pháp rõ rệt hơn nhé

Những Điểm mạnh của đá nâng pH

Đá nâng pH có công dụng nâng độ pH của nước, bổ sung chất khoáng. Thường được áp dụng nhiều trong ngành nước uống đóng chai, vận dụng hiệu quả, đơn giản không tốn kém giá thành.

Đá nâng PH thường có kích thước hạt 1,5- hai,5mm, dạng hạt màu trắng sữa, cứng, khô rời, có góc cạnh. Đá nâng pH chủ yếu là đá Maifan, bề mặt của đá có các lỗ li ti. Khi áp dụng trong việc lọc nước, đá được giữ ở dạng tảng lớn hoặc nghiền nhỏ để đem đến hiệu quả tốt nhất. Đá nâng Ph có nhiều tác dụng khác nhau trong Quá trình lọc chất ô nhiễm trong nguồn nước:

Những Thế mạnh của đá nâng pH

- Làm phân giải các độc tố trong nước. Với tình trạng suy thoái nguồn nước ngầm như hiện nay, chất lượng nước mà bạn đang sử dụng dù không bị suy thoái nặng thì vẫn có thể chứa hàm lượng độc tố và kim loại nhất định. Khi sử dụng đá nâng PH sẽ hạn chế sự phân hủy, lọc bỏ các chất có kim loại nặng trong nước. Tất cả các chất gây hại đến con người đều được thấm hút qua các lỗ nhỏ li ti.

- cung cấp chất khoáng cho cơ thể: khi sử dụng đá pH sẽ hạn chế được tính kiềm trong nước giúp Quy trình lọc nước kỳ diệu hơn, nước đạt đến độ tinh khiết cần thiết, lại bổ sung các khoáng chất xịn cho cơ thể. Các khoáng chất có tính dược lý cao, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và sản sinh hoocmon trong cơ thể con người

- Giúp nguồn nước giàu oxy, chống bức xạ tia hồng ngoại: sự suy thoái cộng thêm các tạp chất quá nhiều khiến nguồn nước gia đình bạn ngày càng thiếu oxy nghiêm trọng. Khi áp dụng đá nâng PH sẽ bổ sung lượng oxy thiếu hụt đó, làm tăng lượng oxy cần thiết, hiện đại cho sức khỏe người dùng.

Bên cạnh đó, đá nâng PH còn mang đến giá trị sử dụng lâu dài:

- Nếu ngâm lâu trong nước sẽ tạo độ Ph ổn định khoảng 7,5. Không tạo màng trên bề mặt nước

- Không cần thay đổi cấu trúc bể lọc mà có thể đưa trực tiếp vào bể lọc khi đang sử dụng

- Di chuyển đơn giản

- Không cần áp dụng tạp chất, bảo đảm tính vệ sinh cao

- Thời gian sử dụng lâu dài

Như vậy, đá nâng pH là sản phẩm rất hữu ích khi áp dụng trong hệ thống xử lý nước, tạo nguồn nước sạch và giàu khoáng chất hiện đại cho cơ thể người sử dụng.

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình