vat lieu loc nuoc

vat lieu loc nuoc gia re toan phat

Thiết bị lọc nước điện giải Panasonic giá “nhỉnh” hơn dòng máy khác?

Máy lọc nước điện giải Panasonic từ khi du nhập vào thị trường Việt đã “làm đình làm đám” khiến người tiêu dùng không khỏi không tò mò. 1 Câu hỏi được nhiều người hiện nay lưu tâm đó là Nguyên do từ đâu khiến dòng sản phẩm này lại nhỉnh hơn so với những dòng thiết bị lọc nước khác trên thị trường?

Tại sao thiết bị lọc nước điện giải panasonic giá lại nhỉnh hơn các dòng máy lọc nước RO thông thường?
Máy điện giải nước Panasonic hay máy tạo nước kiềm Panasonic là dòng sản phẩm gia dụng chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của tập đoàn Panasonic. Không chỉ tạo ra nước sạch như các máy lọc nước Thông thường, máy điện giải nước Panasonic áp dụng công nghệ điện giải đỉnh cao của nhật bản để tạo ra nước uống hiện đại cho sức khỏe, đó chính là nước ion kiềm. Bây giờ xu hướng vận dụng nước điện giải phục vụ yêu cầu sinh hoạt gia đình đang là tâm điểm chú ý của bất kì người sử dụng thông thái nào và thiết bị lọc nước điện giải panasonic cũng vậy

máy lọc nước RO panasonic
Nguyên nhân khiến thiết bị lọc nước điện giải panasonic duy trì lâu hơn dòng máy khác

Nguyên do khiến thiết bị lọc nước panasonic giá cao hơn các dòng máy khác
máy lọc nước RO hàng nội địa nhật Panasonic với nhiệm vụ xử lý nước điện phân, máy lọc ion hóa, kiểm soát độ kiềm trong nước kết hợp với bộ lọc truyền thống cho tiêu chuẩn nước hiện đại nhất.

– khả năng khử các chất độc hại có trong nước như: Clo dư miễn phí, Độ đục, Trihalomethane, Đánh thuốc mê,Bromodichloromethane, Dibromochloromethane, Bromoform, Tetrachloroethylene, Trichloroethylene, một,1,1-trichloroethane, CAT (thuốc trừ sâu), Mùi mốc (2-MIB), Độ hòa tan chì…trong nước cao. Bên cạnh đó máy còn có nhiệm vụ chữa bệnh, ngăn chặn tế bào gây bệnh bảo vệ tinh thần tốt người tiêu dùng.

– Tâm điện cực hiệu quả cao: máy lọc nước điện giải panasonic loại tốt thường sử dụng vật liệu nền cho các tấm điện cực là Titan, bên ngoài các tấm Titan này sẽ được phủ lớp Platin ( Thường gọi là bạch kim hay vàng trắng ). Nguyên do là do 2 loại vật tư này là các kim loại quý hiếm, an toàn với con người nên giá thành thường duy trì lâu hơn so với các vật tư sản xuất máy lọc nước RO khác.
Cấu tạo trong máy lọc nước điện giải panasonic

– Nhiều loại máy lọc nước Panasonic đã vận dụng nhiều tấm điện cực và tương đương với nó thì giá máy lọc nước càng đắt.

– máy lọc nước RO ion kiềm panasonic áp dụng bộ đổi nguồn điện kiểu chuyển mạch ( SMPS), giá thành của chúng thường duy trì lâu hơn các máy áp dụng bộ đổi nguồn kiểu biến áp.

– máy lọc nước RO ion kiềm panasonic loại hiện đại thường được sản xuất tại các quốc gia tăng trưởng như: Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, Đài Loan…. Bàn và ở những quốc gia này thì tiền thuê nhân công, giá cả lao động tương đối cao nên giá sản phẩm cũng cao tương ứng.

máy lọc nước RO panasonic sản xuất ở đâu thì tốt?
Rất nhiều gia đình lưu tâm tới dòng máy panasonic nhưng lại không hề biết được nên mua máy sản xuất từ quốc gia nà cho tốt. Sau đây sẽ là 1 số gợi ý từ chuyên gia giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm tương xứng, chất lượng từ nhà sản xuất uy tín.

nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước của người dân hiện gia tăng một biện pháp chóng mặt. Do đó, khi mua máy lọc nước RO một trong những lưu ý được quan tâm đó là chọn nhà sản xuất. Bây giờ, với dòng thiết bị lọc nước panasonic chúng ta có thể tìm tới các nhà sản xuất đến từ các nước như Japan, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ… Bởi những quốc gia này phần lớn các nhà sản xuất đều phải đạt chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng chỉ quản lý môi trường ISO 14001. Do đó, sản phẩm luôn chú trọng và quan tâm đặc trưng tới lợi ích của người sử dụng. Đây cũng là căn cứ để trả lời cho câu hỏi việc máy lọc nước RO panasonic có tốt không?

– Hàng giả, hành rởm tràn lan trên thị trường nội địa. Do đó, chúng ta nên yêu cầu nhà máy xuất trình những giấy tờ chứng minh tính pháp lý của sản phẩm như giấy chứng nhận xuất xứ, chứng chỉ ISO, giấy chứng nhận lưu hành sản phẩm của đơn vị quản lý tại quốc gia sản xuất ra máy ion kiềm.

Xu hướng sử dụng nước điện giải bảo vệ lợi ích sức khỏe hiện đang là xu hướng chung. Hãy là người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn được dòng máy lọc nước RO điện giải chất lượng, uy tín hù hợp với gia đình nhất nhé.

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình