vat lieu loc nuoc

vat lieu loc nuoc gia re toan phat

Nên cần quan tâm vị trí của ống dẫn khi lắp đặt máy lọc nước RO

Vị trí của ống dẫn quyết định chủ đạo đến áp suất của nước khi lọc và độ bền của ống dẫn. Lắp đặt máy lọc nước nên cần quan tâm đến khoảng biện pháp của ống dẫn để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.
Vị trí ống dẫn chi phối đến hiệu quả làm việc của máy lọc nước RO
Nếu bạn đặt ống dẫn nước thấp, gần với máy lọc, nước thường chảy yếu. Nếu nơi sử dụng mức nước không ổn định dễ dẫn đến tình trạng lọc chậm. Yêu cầu sử dụng nước cho sinh hoạt của gia đình, cơ quan không đủ.

Nếu bạn đặt ống dẫn nước quá cao so với máy lọc sẽ dẫn đến tình trạng áp lực mạnh quá mức. Gặp phải sự cố như van khóa bị hỏng, nước dễ tràn vào máy. Áp suất lớn đồng nghĩa với việc công suất của máy lọc nước không tải hết dẫn đến tình trạng ùn tắt khi lọc. Nếu ống dẫn bên trong thiết bị lọc không bảo đảm tuổi thọ có hiểm họa bị vỡ.

Nói chung, vị trí của ống dẫn sẽ quyết định đến kỳ diệu của máy lọc nước. Áp lực nước đủ dùng và ổn định bạn không cần dùng đến máy bơm điện để tư vấn. Trong trường hợp vị trí không cho phép bạn sẽ cần dùng thiết bị lọc nước bằng điện mới đáp ứng yêu cầu.

Vị trí hợp lý bố trí ống dẫn cho thiết bị lọc nước

thiết bị lọc nước có nhiều loại: máy đặt dưới bồn rửa, máy treo tường hay máy đặt trong tủ… Dù là loại máy nào khi lắp đặt cũng cần bảo đảm ống dẫn nước phải đặt bên trên và biện pháp máy lọc từ 20-30 cm. Hãy chắc chắn rằng nước nơi bạn dùng có thường gặp và duy trì ở tốc độ ổn định nhất.

dấu hiệu cho thấy nước không đủ là vận tốc lọc chậm và nước sạch có ít. Ngoài ra, nếu bạn dùng máy lọc hiện đại thì bảng điều khiển sẽ tự động báo chế độ ít nước hay thiếu nước. Đừng quên khắc phục kịp thời để bảo đảm nhu cầu sinh hoạt của gia đình nhé. Nước không đủ còn khiến cho máy dễ gặp sự cố kỹ thuật nhé!

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình