vat lieu loc nuoc

vat lieu loc nuoc gia re toan phat

Bạn có muốn biết tiêu chuẩn nước mình đang sử dụng như thế nào?

Bạn đang sử dụng nước giếng khoan, nước máy hay nước gần các vùng nhiễm lợ, nhiễm phèn? Bạn có đảm bảo nước đó sạch và an toàn? Chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn thấy nguồn nước đó đang bị ô nhiễm như thế nào?

Chất lượng của nước máy

bản thân nước máy trước khi đưa đến người tiêu dùng dùng cho sinh hoạt đã bằng cách xử lý. Nhưng thông qua thiết bị ống dẫn nước trong thời gian dài, đảm bảo nước sẽ bị ảnh hưởng về chất lượng dẫn đến tình trạng:

- Nước bị nhiễm sắt do các cặn rỉ sét trong đường ống. Độ cứng của nước cao do hàm lượng kim loại nhiều. Nước này làm các dụng cụ sinh hoạt nhanh hỏng, kỹ năng hòa tan kém. Nếu giặt đồ bạn sẽ thấy xà phòng bám cặn nhiều trên quần áo.

Chất lượng của nước máy

- Nước có mùi khó chịu do các ống dẫn nước bằng nhựa chất lượng kém. Mùi nhựa này khiến nước khó dùng và có nguy cơ gây bệnh ung thư.

- Dùng Clo để khử tạp chất trong nước máy có thể làm biến đổi các chất này tạo ra sự độc hại dẫn đến hiểm họa gây bệnh ung thư. Liều lượng Clo quá lớn tạo mùi lạ lạ. Đặc biệt, trong môi trường này các vi khuẩn như Coliform, Cryptosporidium và Giardia Lamblia vẫn tồn tại và gây ảnh hưởng đến cơ thể.

Chất lượng của nước giếng khoan

- Nước giếng khoang có lưu lượng sắt lớn, khi dùng có mùi tanh. Chỉ cần để ít phút sẽ thấy nổi váng vàng trên bề mặt. Đây cũng là loại nước có độ cứng cao.

- Nhiều khu vực nước giếng khoan còn nhiễm Asen, Amoni, chất cặn bẩn hữu cơ, huyễn phù…

Dù đã thông qua thiết bị bể lọc bạn vẫn thấy trong nước tồn tại những sợi nhỏ màu xanh như rong rêu.

Chất lượng của nước giếng khoan

- Tại các khu vực có núi đá vôi nước giếng khoan nhiễm độ cứng cao, có cặn vôi lắng cặn khiến hệ thống ống dẫn hay máy lọc dễ hỏng.

- Nước gần khu vực biển dễ bị nhiễm lợ dẫn đến tình trạng oxi hóa cao.

Đánh giá chung về nguồn nước bạn đang dùng

Dù nước bạn đang sử dụng có khởi nguồn từ đâu cũng khó tránh tình trạng bị ô nhiễm hoặc nhiễm những hóa chất độc hại. Nước này ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Việc sinh hoạt cũng trở nên bất tiện hơn. Để tìm phương pháp xử lý kỳ diệu tình trạng trên, đảm bảo bạn nên dùng một chiếc thiet bi loc nuoc có kỹ năng lọc sạch và lọc đảm bảo an toàn. Chắc chắn sau khi kiểm tra về độ trong của nước cũng như lưu lượng khoáng bên trong bạn sẽ thấy nước được làm sạch kỳ diệu như thế nào.

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình