vat lieu loc nuoc

vat lieu loc nuoc gia re toan phat

Thiết bị lọc nước Nano có tốt không?

Máy lọc nước RO Nano geyser là dòng máy không dùng điện, không nước thừa. Máy lọc nước Nano chính hãng theo tiêu chuẩn quốc tế, máy cho nước sạch vô trùng nhưng vẫn giữ lại được khoáng chất tự nhiên trong nước hòa tan lượng cần khoáng chất cần thiết cho toàn thân người đặc biệt thiết bị lọc nước Nano cho nguồn nước ăn uống thay nước đóng chai.
công nghệ xử lý nước Nano (thẩm thấu ngược) là công nghệ tiên tiến và tốt nhất hiện nay
lõi lọc nước Nano được cấu tạo từ vật tư dạng xốp siêu rỗng (dạng tổ ong) có kích thước nhỏ từ 10 – 100 Nanomet để tăng bề mặt tiếp xúc với nước. Công nghệ này hoạt động theo 3 nguyên tắc chính: Cơ chế hấp thụ, cơ chế hấp phụ và tính năng diệt khuẩn.
– Cơ chế hấp thụ: Bề mặt tiếp xúc với nước cảu cản lọc Nano được phủ lên nhiều loại nam châm. Mỗi loại nam châm có chức năng hút và giữ một số ion kim loại lẫn trong nước.

– Cơ chế hấp phụ: Nhờ vào cấu tạo từ dạng vật liệu siêu rỗng nên mỗi khi nước đi qua lõi Nano lại “ngậm” và giữ lại các tạp chất, chất hữu cơ.

– Cơ chế diệt khuẩn: Dạng vật tư xốp siêu rỗng của cản lọc Nano có một phần là các hạt Nano bạc có kích thước từ 10 – 30 nanomet. Sự hoạt động của các “hat bạc” sẽ phá hủy màng Protein của vi khuẩn, vi rút vì vậy khi dòng nước đi qua lớp vật tư này thì vi khuẩn, vi rút sẽ bị tiêu diệt.

Máy locjnuoc nano giải pháp cho đường ống sông đà
máy lọc nước RO Nano Geyser
Ngoài ra, vì kích thước lỗ lọc tương đối ổn, nên máy lọc nước công nghệ Nano không cần dùng điện và bơm mà nước vẫn đi qua được.

Với những cơ chế hoạt động trên, nước thẩm thấu toàn bộ qua các mao quản của lõi Nano nên sau một thời gian cản lọc này sẽ giảm khả năng trao đổi ion, toàn bộ chất thải sẽ bị giữ lại trên bề mặt của lõi (nhiều chất nhầy có thể nhìn thấy bằng mắt thường), vì thế độ bền của lõi lọc nước Nano bị giảm.

Do đó, cần phải thay mới lõi lọc đúng lịch dựa vào 3 yếu tố chất lượng nước đầu vào, khuyến cáo của nhà sản xuất và lưu lượng nước ăn uống mỗi gia đình thì nước lọc ra mới được bảo đảm, ngoài ra người sử dụng phải luôn chú tâm quan sát để không thay lõi quá muộn, đây sẽ là một vấn đề tương đối lớn với người sử dụng.

Trên thực tế, lõi lọc Nano hiện đang được sử dụng quy mô ở Liên Bang Nga – nơi có nguồn nước ban đầu sạch, áp dụng để xử lý nước cấp khi bộ đội đi hành quân…Còn ở VN nguồn nước đầu vào của các nguồn nước là khác nhau chưa thực sự sạch nên vấn đề chất lượng nước hiện nay đang được các chuyên gia chúng tôi nghiên cứu và đưa ra giải pháp cùng với việc cung cấp hệ thống phù hợp nhất, để được nguồn nước đảm bảo chất lượng nhất. Do đó áp dụng máy lọc nước RO theo công nghệ Nano tại VN tương xứng nhất với nguồn máy hoặc nước mưa đã qua xử lý đạt tiêu chuẩn

Vậy, hiện đại trong điều kiện sử dụng đúng nguồn nước, đúng dịch vụ bảo trì, điều chủ đạo nhất của nano là giữ lại khoáng tự nhiên, theo các nghiên cứu MARTIN FOX nó giảm nguy cơ mắc ung thư, tim mạch, bổ sung khoáng và hạn chế hấp thụ độc tố vào cơ thể

Hệ thống dây chuyền lọc nước đóng chai

Hệ thống lọc nước tinh khiết đóng chai sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược có khả năng loại bỏ đi những độc tố, chất huyết phù, kim loại (Mg2+, Ca2+, Cl-…) có rất nhiều trong nguồn nước ở Việt Nam, đặc biệt là những khu vực dễ bị ô nhiễm.

HOTLINE: 093 2017 007 MS THANH

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình