vat lieu loc nuoc

vat lieu loc nuoc gia re toan phat

Tác dụng của máy lọc nước RO

Lựa chọn hiện đại nhất của gia đình bạn là chọn được thiết bị lọc nước phù hợp với chất lượng nước mà mình đang dùng để gia đình bạn được tiếp thêm nguồn năng lượng tinh thần tốt quý giá từ nước sạch

Thiết bị lọc nước RO áp dụng màng lọc thấm thấu ngược loại bỏ 90% tạp chất trong nước như : Đồng, sắt, asen, mangan, nitrit, vi khuẩn, vi rút ..Cấu tạo đặc biệt của màng RO chỉ cho phép các phân tử nước đi qua dưới áp suất rất cao.

Tính năng : Dù nguồn nước có ô nhiễm tới đâu thì RO là công nghệ tìm phương pháp xử lý xịn nhất mà bạn có thể dùng được

+ RO xử lý được nước giếng khoan tương đối tốt
+ giá thành thay lõi mỗi lần rẻ
+ phát triển từ tương đối lâu, được người dùng tin cậy
+ Vị nước ngọt, dễ uống

Sự khác biệt của máy RO với các hình thức máy lọc nước khác
Trước đây những hệ thống lọc Thông thường dùng các cơ cấu của một màng lọc dưới dạng lưới lọc với kích cỡ nhỏ, để ngăn chặn các tạp chất nhưng ngăn ngừa của nó là không thể loại bỏ được các phụ gia độc hại, các chất ô nhiễm vì kết cấu phân tử quá bé, mà chỉ dùng nguyên lý lọc Bình thường này thì không ngăn chặn được, khó phát hiện ra được một chất lượng nước sạch tuyệt vời, các bộ lọc dạng này chỉ giúp xử lý khâu lọc thô các cặn bẩn lớn hơn trước khi tìm phương pháp xử lý tinh bằng màng Ro.

Cấu tạo của máy lọc nước tinh khiết RO

thiết bị lọc nước khử khoáng xịn, thích hợp lọc nước cho sản xuất công nghiệp, nước lợ, nước mặn nhưng lại rất không có lợi cho tinh thần tốt người sử dụng. Điều chủ đạo nhất là mất hết khoáng chất vi lượng không chỉ làm toàn thân thiếu khoáng chất vi lượng làm tăng nguy cơ bị bệnh như ung thư, tim mạch mà còn tăng khả năng hấp thụ độc tố của toàn thân.

màng RO được làm từ vật liệu đặc trưng, hoạt động nguyên lý riêng giúp không chỉ lọc bỏ các phần tử rất nhỏ, mà còn lọc bỏ được các chất độc hại gây ung thư và hương vị của nước nhưng nước tinh khiết sử dụng lâu dài không xịn cho cơ thể. Loại bỏ hơn 95% các phụ gia chất ô nhiễm từ vòi nước

Vì vậy, điều quan trọng nhất là nó xử tốt các chất lượng nước có chất lượng kém, nhiễm các tiêu chí độc hại vượt ngưỡng ở mức khá cao, qua RO nó vẫn đưa mức nằm trong mức cho phép.

Thiết bị lọc nước làm mất hết khoáng chất tự nhiên trong nước, làm chất lượng nước sau lọc thiếu Na+,K+, Ca2+, Mg2+.. Là những chất cần thiết không thể thiếu của toàn thân.

Nước sạch và nước đủ vi lượng cho toàn thân chính là khởi nguồn cho mọi sự bền vững của chúng ta!

Hệ thống dây chuyền lọc nước đóng chai

Hệ thống lọc nước tinh khiết đóng chai sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược có khả năng loại bỏ đi những độc tố, chất huyết phù, kim loại (Mg2+, Ca2+, Cl-…) có rất nhiều trong nguồn nước ở Việt Nam, đặc biệt là những khu vực dễ bị ô nhiễm.

HOTLINE: 093 2017 007 MS THANH

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình