vat lieu loc nuoc

vat lieu loc nuoc gia re toan phat

Thiết kế tem nhãn vỏ chai nước

Thiết kế tem nhãn vỏ chai nước

Hình dáng mẫu mã chai PET và tem nhãn dán trên vỏ chai là 1 phần tất yếu làm nên thành công của một bộ nhận diện thương hiệu nước uống. Trên thực tế, có rất ít nhà đầu tư chú trọng vào khâu thiết kế nhãn mác. Họ thường giao khoán cho các cơ sở cung ứng vỏ chai và thường biến đổi định kỳ.

Điểm lại những nhãn hiệu nước thành công trên thị trường, ta thấy rằng nhãn mác của họ gần như không thay đổi vì họ đã chuẩn bị rất sạch sẽ.

Những lưu ý khi thiết kế nhãn chai nước

1. Thể hiện được sự tinh khiết Thông điệp đầu tiên mà tem nhãn phải thể hiện là sự anh lành, trong mát. Không ít chai đựng nước tinh khiết nhưng nhãn mác lại rườm ra, sặc sỡ. Người mua không cảm nhận được sự trong vắt thì họ có chọn để uống?

2. Tạo được cảm giác khỏe mạnh

Uống nước sạch để bảo vệ sức khỏe. Màu sắc, hình khối của tem nhãn cũng phải gợi lên được yếu tố này. Có thể dùng các tông màu tương phản mạnh, font chữ khỏe khoắn.

3. Phù hợp với vỏ chai

hình thức vỏ chai và tem nhãn là một khối thống nhất, hài hòa

4. Đơn giản - Dễ in ấn

Không nên tham sử dụng quá nhiều màu sắc, vừa gây rối mắt vừa tốn kém khi đưa đến xưởng in

5. Dễ nhìn - dễ nhớ 1 nhãn hàng dù đẹp như tranh nghệ thuật nhưng nếu không dễ nhìn dễ nhớ thì nó không có giá trị gì. Trên 1 quầy hàng để rất nhiều loại nước uống đóng chai, những nhãn hiệu dễ nhận thấy nhất luôn là những nhãn hiệu đơn giản, rõ ràng.

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình