vat lieu loc nuoc

vat lieu loc nuoc gia re toan phat

Máy lọc nước RO bao nhiêu lõi hiện đại nhất?

Thiết bị lọc nước bao nhiêu lõi xịn nhất?

Những năm gần đây, chúng tôi thường nhận được nhiều cầu hỏi gần như giống nhau:

"Hãy tư vấn cho tôi một máy lọc nước RO xịn nhất, nhiều lõi lọc nhất! Trên thị trường có những thiết bị lọc nước 7 màng lọc, 9 màng lọc, thậm chí 12 màng lọc, tại sao máy lọc nước Watts USA chỉ có tới 5 màng là nhiều nhất?"

Chúng tôi xin được công khai chia sẻ một lần nữa trên website, hy vọng nhiều khách hàng có thể đọc được và tự rút ra kết luận.

cách xác định thế nào là thiết bị lọc nước xịn nhất, chúng tôi đã có bài viết chi tiết đăng trên trang chủ.

Về số lượng cản lọc cần thiết:

Bản chất của công việc lọc nước là Bớt chứ không thêm. Những gì không cần thiết nên được bớt đi. Điều khách hàng nên lưu tâm là công dụng của sản phẩm và mực đích cuối cùng của việc sử dụng sản phẩm.

Những năm cuối thế kỷ 20, một máy lọc nước RO dân dụng của Mỹ cũng từng có tới 5 cấp lọc. Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, đặc biệt là vật tư, số lượng lõi lọc ngày càng được giảm. Đến nay, một thiết bị lọc nước Thông thường chỉ cần 3 lõi (loại sử dụng định kỳ, cố định) và loại một lõi (dùng cho các chuyến du lịch)

Đối với xã hội, việc cắt giảm số lượng lõi lọc không chỉ làm giảm nguồn tài nguyên/ vật tư mà còn giúp giảm lượng rác thải.

Đối với từng gia đình, 1 bộ máy ọc nước ít cản lọc sẽ Tiết kiệm giá thành thay thế và giảm bớt số lượng mối nối, giảm tối đa nguy cơ rò rỉ.

Ít nhưng chất lượng cao

Các màng lọc, lõi lọc của Mỹ luông bắt buộc phải đạt tiêu chuẩn vệ sinh của EPA. Vật tư dùng để sản xuất cản lọc phải tuyệt đối không có các thành phần độc hại có thể phai nhiễm vào nước trong quá trình vận dụng.

WQA, NSF là các tổ chức cấp các chứng chỉ về độ an toàn này. Trước kia, các nhà sản xuất đạt chuẩn thường dán nhãn của các tổ chức này lên sản phẩn của họ. Sau này, công nghệ làm tem giả phát triển quá mạnh nên họ thường không chỉ dán tem mà còn công bố mã số sản phẩm lên trang web.

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình