vat lieu loc nuoc

vat lieu loc nuoc gia re toan phat

Một số quy cách quốc gia đánh giá tiêu chuẩn tiêu chuẩn nước

Một số quy cách quốc gia đánh giá tiêu chuẩn chất lượng nước

Để yên tâm hơn về hiệu quả lọc của thiết bị lọc nước, bạn nên chọn mua sản phẩm đạt các quy chuẩn quốc gia về nguồn nước sạch. Vậy bạn đã nghe đến các quy cách này? Bạn đã tim hiểu thông tin về mỗi quy cách hay chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Quy cách QCVN 6-1:2010/BYT

Đây là quy chuẩn quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai (Dành cho nước uống trực tiếp). Đây là quy chuẩn cao nhất của quốc gia về tiêu chuẩn tiêu chuẩn nước. Quy cách này quy định các chỉ tiêu vệ sinh thực phẩm và các nhu cầu quản lý đối với nước uống trực tiếp ( nguồn nước đầu ra với máy lọc nước ), nước uống thiên nhiên đóng bình, nước uống tinh khiết đóng bình.

Quy cách QCVN 01:2009/BYT

Đây là quy cách quốc gia về tiêu chuẩn tiêu chuẩn nước ăn uống. Quy chuẩn này quy định mức giới hạn các chỉ tiêu tiêu chuẩn nước dùng cho các cơ sở chế biến thực phẩm. Nó được áp dụng đối với các cơ quan, tổ chức, cá nhân và hộ dân lấy từ, kinh doanh nước dùng cho mục đích sinh hoạt. Quy chuẩn này còn là tiêu chuẩn đầu vào của chất lượng nước dùng để sản xuất nước tinh khiết.

Quy cách QCVN 02:2009/BYT

Đây là quy chuẩn quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt. Quy định mức hạn mức các tiêu chí tiêu chuẩn nước uống đối với nước sinh hoạt Bình thường. Không phục vụ ăn uống trực tiếp. Quy cách này áp dụng với các cơ quan tổ chức, cá nhân và hộ dân lấy từ, bán nước sinh hoạt bao gồm các cơ sở cấp nước tập trung dùng cho mục đích sinh hoạt có công suất dưới 1.000 m3/ngày đêm.

Trên đây là một số quy​ chuẩn quốc gia đánh giá rất tôt nước. Bạn có thể tham khảo thông tin để hiểu rõ hơn về từng quy cách, sẽ rất hữu ích khi bạn chọn mua máy lọc nước. Mua máy lọc nước, tốt nhất bạn nên chọn những thương hiệu đạt quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT dành cho nước ăn uống để sở hữu dòng máy đảm bảo chất lượng, tác dụng lọc cao, an toàn cho nguồn nước ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.

Một số quy chuẩn quốc gia đánh giá tiêu chuẩn chất lượng nước

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình