vat lieu loc nuoc

vat lieu loc nuoc gia re toan phat

Máy lọc nước RO căn hộ chung cư

Máy lọc nước RO gia đình nhập khẩu USA

Thiết bị ống nước trong mỗi căn hộ chung cư, từ cao cấp đến bình dân, đều được thiết kế cố định, rất khó có thể thay đổi. Việc lắp 1 thiết bị lọc nước dùng chung cho cả căn hộ gần như không khả thi. Tuy nhiên, chủ nhân các căn hộ vẫn có cơ hội vận dụng Những chiếc thiết bị lọc nước tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu một số máy lọc nhỏ gọn, chất lượng cao, được các tổ chức kiểm định chứng nhận tiêu chuẩn.

bình lọc nước Brita

bình lọc nước brita

Brita là một nhãn hiệu làm sạch nước uy tín tại Mỹ. Bồn chứa Brita loại bỏ chlorine (hóa chất có mùi và vị không tốt), đồng, cadmium và thủy ngân. Nó cũng có thể lọc 96.6% ccs hợp chất hóa học như Acetaminophen, Carbamazepine, Estradiol, Naproxen, Progesterone. Brita được NSF chứng nhận đạt chuẩn an toàn vật liệu và có thông tin quảng cáo đúng sự thật (NSF 53 & 42).

Phương pháp sử dụng:

Đặt trên mặt bếp. Đổ nước vào khoang chứa và đợi khoảng 2 phút để lấy nước sạch trong bình.

Chi phí:

1 bồn chứa Brita có giá khoảng 30USD, mỗi năm thay 6 lõi lọc hết tổng cộng khoảng 60USD.

Nhược điểm: chiếm 1 phần diện tích mặt bếp và phải lọc thủ công.

bể chứa nước SOMA

Giá bán tại các trang mạng Mỹ: 99USD khởi điểm và 78USD giá thành bảo trì hàng năm.

Soma mang đậm chất nghệ thuật tạo hình với 2 khối: bồn lọc hình phễu và bình chứa nước uống đóng chai bằng thủy tinh cao cấp. Là một vật trang trí cho bàn bếp nhưng cũng rất kén chọn chủ nhân. Chỉ những ai có tính cẩn thận mới không lo làm vỡ bồn chứa yêu quý này :) nhà phát hành đang ấp ủ một model mới hơn, thuận tiện hơn sẽ ra đời vào năm sau.

Ưu điểm: bề ngoài nghệ thuật

Nhược điểm: chiếm một phần diện tích mặt bếp và phải lọc thủ công.

Vật liệu lọc Toàn Phát

Chuyên cung cấp các thiết bị xử lý nước cấp & nước thải. Vật liệu xử lý nước tổng hợp như: xử lý nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, độ đục, độ cứng cao. Thi công, lắp đặt các công trình xử lý nước cấp, nước thải cho hộ cá nhân, cũng như trong công nghiệp

HOTLINE: 093 2017 007 MS THANH

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình