vat lieu loc nuoc

vat lieu loc nuoc gia re toan phat

Máy lọc nước RO bao nhiêu lõi tốt nhất?

Chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật xử lý nước cấp

những năm gần đây, chúng tôi thường nhận được nhiều cầu hỏi gần như giống nhau:

"Hãy tư vấn cho tôi một máy lọc nước RO xịn nhất, nhiều cản lọc nhất! Trên thị trường có những thiết bị lọc nước 7 màng lọc, 9 màng lọc, thậm chí 12 màng lọc, tại sao máy lọc nước Watts USA chỉ có tới 5 màng là nhiều nhất?"

Chúng tôi xin được công khai chia sẻ 1 lần nữa trên website, hy vọng nhiều khách hàng có thể đọc được và tự rút ra kết luận.

phương pháp xác định thế nào là máy lọc nước RO hiện đại nhất, chúng tôi đã có bài viết chi tiết đăng trên trang chủ.

Về số lượng lõi lọc nước cần thiết:

Bản chất của công việc xử lý nước cấp là Bớt chứ không thêm. Những gì không cần thiết nên được bớt đi. Điều khách hàng nên lưu tâm là công dụng của sản phẩm và mực đích cuối cùng của việc vận dụng sản phẩm.

Những năm cuối thế kỷ 20, 1 thiết bị lọc nước dân dụng của Mỹ cũng từng có tới 5 cấp lọc. Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, đặc biệt là vật tư, số lượng cản lọc ngày càng được giảm. Đến nay, 1 máy lọc nước Thông thường chỉ cần 3 lõi (loại sử dụng liên tục, cố định) và loại một lõi (dùng cho các chuyến du lịch)

Đối với xã hội, việc cắt giảm số lượng lõi lọc không chỉ làm giảm nguồn tài nguyên/ vật tư mà còn giúp giảm lượng rác thải.

Đối với từng gia đình, một bộ máy ọc nước ít lõi lọc sẽ Ít tiêu thụ chi phí thay thế và giảm bớt số lượng mối nối, giảm tối đa hiểm họa rò rỉ.

Ít nhưng chất lượng cao

Các màng lọc, cản lọc của Mỹ luông bắt buộc phải đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn của EPA. Vật liệu dùng để sản xuất lõi lọc nước phải tuyệt đối không có các thành phần độc hại có thể phai nhiễm vào nước trong quá trình sử dụng.

WQA, NSF là các tổ chức cấp các chứng chỉ về độ vệ sinh này. Trước kia, các nhà phát hành đạt chuẩn thường dán nhãn của các tổ chức này lên sản phẩn của họ. Sau này, công nghệ làm tem giả tăng trưởng quá mạnh nên họ thường không chỉ dán tem mà còn công bố mã số sản phẩm lên trang web.

Khách hàng có thể tự kiểm tra xác thực thông tin trên website của WQA hoặc NSF (sử dụng từ khóa nhãn hiệu sản phẩm, tên nhà phát hành hoặc mã số cụ thể của sản phẩm)

Vật liệu lọc Toàn Phát

Chuyên cung cấp các thiết bị xử lý nước cấp & nước thải. Vật liệu xử lý nước tổng hợp như: xử lý nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, độ đục, độ cứng cao. Thi công, lắp đặt các công trình xử lý nước cấp, nước thải cho hộ cá nhân, cũng như trong công nghiệp

HOTLINE: 093 2017 007 MS THANH

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình