vat lieu loc nuoc

vat lieu loc nuoc gia re toan phat

Lựa chọn mua máy lọc nước hiện đại nhất hiện nay 2017

Lựa chọn mua máy lọc nước RO hiện đại nhất bây giờ 2017

Máy lọc nước là hệ thống được nhiều người lưu tâm hiện nay, vì có quá nhiều thông tin về chất lượng nguồn nước, từ nước giếng khoan đến nước máy đều không đảm bảo an toàn an toàn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem nên mua máy lọc nước loại nào hiện đại nhất bây giờ. Lựa chọn được 1 chiếc máy lọc nước tương xứng với chất lượng nước và xịn sẽ giúp bảo vệ tinh thần tốt cho các thành viên trong gia đình bạn, cũng như Ít tiêu thụ chi phí đáng kể.

Trước hết, để mua được 1 chiếc thiết bị lọc nước phù hợp với gia đình chúng ta hãy cùng đánh giá các chỉ tiêu để đánh giá thiết bị lọc nước nào tốt, các tiêu chí này gồm có: loại máy, hãng sản xuất, giá thành, thiết kế, yêu cầu vận dụng, kích thước, chế độ bảo hành...

Loại máy:

Bây giờ ở Việt Nam dòng máy lọc nước được chia làm 2 loại được dùng thông dụng nhất hiện nay ở là máy lọc nước ( áp dụng công nghệ RO ) và máy lọc nước RO Nano ( áp dụng công nghệ Nano bạc ). Trong đó, thiết bị lọc nước Nano là loại máy tốt nhưng nhu cầu nguồn nước vào phải cực sạch. Chính vì lý do này mà thiết bị lọc nước Nano không phổ biến ở nước ta.

Thiết bị lọc nước là loại máy lọc toàn bộ tạp chất, vì khuẩn, khoáng chất, được vận dụng thông dụng ở nước ta. Chính vì khả năng lọc cực cao này mà có 1 số ý kiến cho rằng thiết bị lọc nước có thể khiến toàn thân chúng ta bị thiếu khoáng chất. Tuy vậy, bạn chắc chắn sẽ phải lựa chọn giữa nước sạch và nước bẩn có khoáng chất. Hơn thế nữa, nhiều thiết bị lọc nước đã có chức năng bổ sung khoáng chất. Ngoài ra, nguồn khoáng chất vào cơ thể chúng ta không chỉ từ nước mà còn từ thực phẩm, đặc trưng là rau xanh và hoa quả.

Hãng sản xuất:

Bây giờ có tương đối nhiều thương hiệu lớn nhỏ tham gia vào thị trường thiết bị lọc nước. Vì vậy mà bạn sẽ có nhiều lựa chọn về thương hiệu khi chọn mua máy lọc nước. Theo tìm hiểu của chúng tôi, thiết bị lọc nước của 1 số hãng chuyên về máy lọc nước như Karofi hay Kangaroo đây là 2 hãng máy lọc nước xuất hiện đầu tiên tại thị trường Việt Nam và được khá nhiều người tìm mua.

Giá cả:

1 chiếc thiết bị lọc nước gia đình bây giờ có giá từ khoảng 2.5 triệu đồng đến khoảng 8 triệu đồng, tùy vào chủng loại, hãng sản xuất khác nhau. Bình thường, các hãng chuyên về máy lọc nước RO sẽ có giá thành cao hơn một chút, nhưng sản phẩm của họ được nhiều người dùng đánh giá là tốt hơn.

Hầu như các gia đình bây giờ đều lựa chọn thiết bị lọc nước có giá trên dưới 4 triệu đồng, là mức giá vừa phải cho 1 thiết bị chủ đạo trong nhà.

Thiết kế

Thiết kế của máy lọc nước gồm thùng chứa hình chữ nhật với vòi lấy nước xoay được ở trên cùng. 1 số khách hàng có thể quan tâm đến mẫu mã thiết kế của máy lọc nước, nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi, các hãng đều có thiết kế thiết bị lọc nước khá giống nhau. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thiết bị lọc nước lắp đặt trực tiếp vào nguồn nước có sẵn, trong trường hợp này bạn sẽ không cần đến thùng chứa máy lọc hoặc bình chứa nước.

Ngoài thiết kế về mẫu mã, thì kích thước của máy lọc nước RO cũng là một yếu tố mà bạn có thể xem xét, làm sao cho chiếc thiết bị lọc nước vừa vặn với không gian trong bếp của gia đình.

Lõi lọc:

Lõi lọc nước là bộ phận chủ đạo nhất của mọi chiếc máy lọc nước, nó quyết định chiếc thiết bị lọc nước đó có xịn hay không. Các yếu tố liên quan đến lõi lọc để đánh giá máy lọc nước nào đó có tốt hay không bao gồm: số lượng lõi lọc, công nghệ của lõi lọc nước, độ vệ sinh của lõi lọc.

Khi lựa chọn máy lọc nước, bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng của các lõi lọc của nó, để tránh mua phải chiếc máy không đạt tiêu chuẩn xử lý nước vệ sinh cho tinh thần tốt.

Chế độ bảo hành:

Khi mua các sản phẩm máy lọc nước các bạn cần chú ý tới thời gian bảo hành, điều kiện bảo hành của từng hãng cũng khác nhau nên bạn cần đọc rõ các yều cầu được bảo hành trong sổ miêu tả... Những sản phẩm chính hãng thường có chế đội bảo hành dài hạn cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo bởi nó mang lại nhiều giá trị thiết thực về sau, nhất là khi sản phẩm làm sạch nước của gia đình bạn xảy ra lỗi trong quá trình làm việc.

1 số thương hiệu được nhiều người tin dùng:

Trong thời gian gần đây do biến đổi khí hậu gây ra ảnh hưởng tới môi trường, sự suy thoái tăng lên ở các thành phố lớn với nhiều trạm cấp nước công nghiệp xả thải vô ý bãi ra môi trường, một trong nhưng Nguyên nhân chủ quan dẫn đến môi trường bị xâm hại nặng nề đặc biệt là nguồn nước, để phòng tránh những vi khuẩn có trong nguồn nước xâm hại trực tiếp đến toàn thân, nhiều gia đình đã mua cho mình những máy lọc nước để bảo vệ tinh thần tốt dưới đây là môt số sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất.

máy lọc nước Karofi

Đây là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời về dòng sản phẩm thiết bị lọc nước. Các sản phẩm máy lọc nước Karofi được đánh giá là công nghệ tiên tiến, đạt các tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng khắt khe. Máy lọc nước RO Karofi là loại máy có phân cấp rõ rệt về mẫu mã, với mức giá từ thấp đến cao, thấp nhất khoảng gần 4 triệu đồng và cao nhất là khoảng 8 triệu. So với mặt bằng máy lọc nước gia đình thì thiết bị lọc nước Karofi có giá duy trì lâu hơn một chút.

Máy lọc nước thông minh iRO 1.1 - 7 cấp lọc

Karofi cung cấp các loại máy lọc nước thông dụng là 6 lõi, 8 lõi hoặc 9 cản lọc. Một số mẫu mã nổi tiếng của thiết bị lọc nước Karofi có thể điểm qua là K8I tủ IQ mặt đá saphia, K8S tủ IQ mặt đá saphia, KI6 và K7I, dòng mới nhất của Karofi IRO 2.0.

>>>> Xem thêm sản phẩm thiết bị lọc nước Karofi Tại Đây

Thiết bị lọc nước Kangaroo

Đây là 1 thương hiệu lớn của Úc và cũng được tương đối nhiều người tin dùng. So với máy lọc nước khác thì máy lọc nước RO Kangaroo có tuổi thọ xuất hiện đầu tiên trên thị trường Việt Nam nên mức giá rẻ hơn so với dòng máy lọc nước RO Karofi. Khi chọn mua máy lọc nước RO Kangaroo thì bạn cũng nên cẩn trọng để không mua phải hàng giả, hàng nhái.

Về giá thành, máy lọc nước RO Kangaroo nằm ở phân khúc trung bình, độ bền không được đánh giá cao. Một số mẫu mã nổi tiếng của thương hiệu này gồm máy lọc nước RO Kangaroo KG108UV, KG108, KG103, KG110, KG 104UV, KG 105, KG109, KG112, KG114, KG117.

>>>> Xem thêm sản phẩm thiết bị lọc nước Tại Đây

Máy lọc nước Geyser

Máy lọc nước RO Geyser của Nga cũng là một thương hiệu được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Hãng có số lượng nhiều mẫu mã máy lọc nước với giá khá rẻ. Dễ nhận ra là thiết bị lọc nước Geyser sử dụng công nghệ Nano, công nghệ lọc không dùng điện nhưng yêu cầu nguồn nước ban đầu phải sạch.

Máy lọc nước Geyser có thời gian bảo hành là 36 tháng, một số mẫu mã nổi tiếng của hãng là Geyser TK8 (giá rẻ), Geyser BIO Ultra 431 (cao cấp), GK6, GK8, TK7, TK6, TK5, Ecotar 4 và Ecotar 3.

>>>> Xem thêm sản phẩm thiết bị lọc nước Tại Đây

Tại Đây máy lọc nước RO Aosmith

Máy lọc nước RO Aosmith dòng sản phẩm cao cấp với giá kinh doanh tương đối trên thị trường ( từ 6,5 triệu đồng đến 25 triệu đồng ), được cải tiến mạnh mẽ về màng lọc và giảm tỉ lệ nước thải so với các dòng thiết bị lọc nước khác, với bộ kiểm soát điện tử EPM phát triển nâng cấp hơn so với dòng xử lý nước cấp thông minh Karofi với chức năng cảnh báo thay lõi lọc, đề phòng rò rỉ, sực rửa lõi tự động, và nhiệm vụ cảnh báo lỗi vận hành... Tuy mới bước vào thị trường VN trong khoảng hai năm nhưng máy lọc nước RO Aosmith đã tạo nên độ tin tưởng cho người sử dụng,

Những dòng máy Aosmith đang kinh doanh ra trên thị trường gồm 7 sản phẩm, tất cả sản phẩm đều được phân bậc và có nhiều chức năng thông minh thuận tiện cho người trong quá trình sử dụng, một số dòng máy kinh doanh chạy của hãng AR600, AR75-A-M-1, AR75-A-S-2, AR75-A-S-1E.

>>>> Xem thêm sản phẩm máy lọc nước RO Tại Đây

Máy lọc nước Jenpec.

Máy lọc nước Jenpec là 1 thương hiệu tương đối nỗi tiếng tại thị trường VN trong thời gian gần đây và lọt TOP 100 sản phẩm được người sử dụng bình chọn vào năm 2016, với các sản phẩm máy lọc nước Jenpec được chia làm nhiều mã sản phẩm hướng tới người sử dụng sử dụng cho tương xứng với từng chất lượng nước. 1 số Điểm mạnh của máy lọc nước Jenpec có thể điểm qua, như sử dụng, van xả tự động Bình áp nhựa nguyên sinh, vòi tay gạt, cốc lọc nhựa PÉT, có các tạo khoáng bổ sung Oxy, nâng PH, là dòng máy đầu tiên có 4 cấp lọc thô nâng khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất cặn bẩn trước khi đi qua màng Ro.

Máy lọc nước Jenpec có thời gian bảo hành tương đối dài hạn 36 tháng về phần điện đây là hãng đầu tiên bảo hành lâu nhất trong dòng sản phẩm thiết bị lọc nước áp dụng công nghệ RO, 1 số model của hãng được nhiều tiêu dùng ưa chuộng, Smart I9000, Mix 5000, Mix 8000, Mix 8000C, Mix 8000UV, Mix 9000, Mix 9000C, Mix 9000UV

>>>> Xem thêm sản phẩm máy lọc nước Tại Đây

Máy lọc nước Hyundai

Máy lọc nước RO Hyundai mang thương hiệu Hàn Quốc thiết bị lọc nước cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ hàn quốc Với đẩy đủ các tiêu chuẩn cao nhất về nước uống trên thế giới, Nước sau khi khi qua hệ thống lọc RO HYUNDAI có độ tinh khiết cao, có thể uống luôn không cần phải đun sôi và rất thân thiện với môi trường, giá trung kinh doanh một chiếc máy lọc nước RO Hyundai vào khoảng 4 triệu đến 7 triệu.

Máy lọc nước RO Hyundai được sản xuất tại Hàn Quốc và lắp ráp tại VN có thời gian bảo hành lên tới 24 tháng về phần điện. Một số Model của hãng kinh doanh chạy trên thị trường HR - 800 M6, HR - 800 M7, HR - 800 M8, HW-100W.

>>>> Xem thêm sản phẩm máy lọc nước RO Tại Đây

Trên thị trường, có tương đối nhiều thương hiệu máy lọc nước khác mà chúng tôi chưa đề cập đến trong khuôn khổ bài viết này. Các hãng máy lọc nước khác có thể kể ra đó là Hanico, Pentair, Europura, Panasonic, Sanaky, Joven, Kangen, Ohay, NYK, ALLFYLL, Sơn Hà, AO Smith, Torayvino, Coway, Newlife, Dr Sukida, AquaStar, New Life, Aquaphor, Taka, RYO… Để đánh giá các loại máy lọc nước RO này có tốt không không phải là điều dễ dàng, vì bây giờ công nghệ của các hãng đều giống như như sau. Nhìn chung, bạn nên dựa trên 2 tiêu chí để chọn máy lọc nước RO cho gia đình đó là túi tiền của bạn và uy tín của nhà phát hành.

Lựa chọn mua thiết bị lọc nước hiện đại nhất bây giờ 2017

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình