vat lieu loc nuoc

vat lieu loc nuoc gia re toan phat

Có nên dùng máy lọc nước RO

Có nên dùng thiết bị lọc nước

Sử dụng nước qua máy RO có thể uống luôn, rất sạch và an toàn nhưng lâu dài không tốt cho sức khỏe vì nước không còn khoáng chất.

Bây giờ, nước máy thành phố có rất nhiều vấn đề đáng để nói đến, nhiều khu vực nhiễm các tạp chất kim loại Sắt, mangan, asen.. Hay những hợp chất hữu cơ gây nguy hiểm và Clo thừa trong nước, nước nhiễm amoni, nitrit? Về lâu dài ảnh hưởng đến tinh thần tốt và các tế bào trong cơ thể.
Giải pháp cho chất lượng nước là điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến để bảo đảm sức khỏe, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, dùng máy lọc nước hiện nay là hoàn toàn đúng. Thấu hiểu được nỗi lo lắng của người tiêu dùng, các nhà khoa học Mỹ đã cho ra đời máy lọc nước RO: người sử dụng khi có nhu cầu vận dụng thì thường đặt ra rất nhiều câu hỏi như có nên mua máy lọc nước hay không? Thiết bị lọc nước tốt không? máy lọc nước phù hợp với chất lượng nước như thế nào?

mang-RO1-1024x545

Cấu tạo màng Ro là trái tim của máy RO

Quan sát hình ta thấy

máy lọc nước dùng công nghệ thẩm thấu ngược, có màng RO kích thước khe hở lọc bỏ 99% tất cả các loại chất rắn hòa tan trong nước, các vi khuẩn, các phần tử nhỏ và những hợp chất hữu cơ có cân nặng lớn hơn 300 hay những hạt có kích thước khoảng 0.001micro
Để lọc nước tinh khiết áp dụng thiết bị thấm thấu ngược RO, quy trình tự nhiên của thẩm thấu, ở đó nước uống đóng chai chảy qua một màng lọc để giữ lại lưu lượng cặn không hòa tan.

Những đặc điểm của RO

Tất cả những bộ phận cấu thành đều đạt chuẩn chất lượng NSF- Mỹ kiểm chứng
Chất lượng cao
Năng lượng hấp phụ, màng chất lượng cao, vệ sinh
xử lý hiện đại nguồn nước bị suy thoái
Tuy nhiên, đó chỉ là phần nào đó của công nghệ RO, vì nước qua máy lọc nước RO là nước uống đóng chai mất hết khoáng chất tự nhiên trong nước, những khoáng chất đó lại rất cần thiết cho cơ thể của chúng ta đặc biệt với những người khó hấp phụ Canxi, Magie, Kali, Natri.. là những khoáng chất cần thiết cho trẻ nhỏ và người già
Nếu áp dụng chất lượng nước từ thiết bị lọc nước cho nước uống đóng chai lâu dài và lạm dụng nó là hoàn toàn không nên

đảm bảo là nên ngừng áp dụng càng sớm càng tốt, nhất là người già, trẻ em, phụ nữ mang thai,các nghiên cứu của Martin Fox chỉ ra rằng, Điều chủ đạo nhất là mất hết khoáng chất vi lượng không chỉ làm cơ thể thiếu khoáng chất vi lượng làm tăng khả năng bị bệnh như ung thư, tim mạch mà còn tăng khả năng hấp phụ độc tố của cơ thể(martin fox)

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình