vat lieu loc nuoc

vat lieu loc nuoc gia re toan phat

Các loại máy bơm gia đình

Bơm đẩy cao:
Là loại máy bơm dùng để hút nước từ bể ngầm hoặc đường ống nước, đẩy nước lên bể chứa đặt trên cao.

Có 3 loại bơm đẩy cao phổ biến là bơm ly tâm, bơm kinh doanh chân không và bơm chân không.

Bơm ly tâm:
Làm việc rất khỏe, và rất êm khi vận dụng đúng điều kiện của máy, Thế nhưng có hạn chế là rất dễ cháy khi mất nước. Ngoài ra bơm ly tâm không áp dụng được đối với các nguồn nước có lẫn khí, do đó không nên áp dụng loại bơm này để hút nước trực tiếp từ đường ống.

Bơm kinh doanh chân không:
Đây là bơm ly tâm có kết cấu buồng bơm có thể hút nước có lẫn khí, Điểm mạnh của loại bơm này là đẩy khỏe và hút được cả nước trong bể ngầm và hút trực tiếp từ đường ống.

Bơm chân không:
Điểm mạnh là hút được cả bể ngầm và đường ống, ngoài ra có nhiều loại với các công suất khác nhau để lựa chọn, Tuy nhiên nhược điểm là cánh bơm nhỏ nên hàm lượng nước thấp hơn so với bơm ly tâm và kinh doanh chân không.

Phương án bảo vệ máy bơm:
Do nhu cầu vận dụng nước sạch, hiện nay hầu như các gia đình đều lắp phao tự động ở bể chứa đặt trên nóc nhà, phao tự động này sẽ tự động bật / tắt máy bơm khi bể chứa hết nước hoặc đầy nước. Việc lắp phao tự động bật tắt như vậy thực sự hữu ích, giúp cho việc sinh hoạt dễ dàng hơn, tiện nghi hơn.

Thế nhưng chất lượng nước cấp của thành phốkhông ổn định, thỉnh thoảng lại mất nước. Khi máy bơm chạy trở lại do bể chứa trên nóc nhà hết nước và phao điện đóng điện, nếu bể ngầm không có nước máy sẽ vận hành định kỳ không ngừng, nếu không kịp thời nhìn thấy và rút nước ra máy bơm sẽ bị hỏng, bị cháy do chạy khô.

Nếu tính tỉ lệ máy bơm hỏng do Nguyên do chạy khô thì có tới trên 50% máy bơm bị hỏng do hiện tượng này, điều này thực sự rất lãng phí.

Để bảo vệ máy bơm của bạn không bị cháy do vận hành khô, chúng tôi có lời khuyên khách hàng của mình nên mua kèm rơ le chống cạn khi lắp máy bơm. Với Nguyên lý hoạt động hết sức đơn giản là: nếu máy bơm chạy mà không có dòng nước chảy ra thì rơ le sẽ cắt điện cấp vào máy bơm để bảo vệ bơm khỏi bị cháy.

Máy bơm nhập khẩu Vật liệu lọc Toàn Phát là một trong những nhà phân phối độc quyền máy bơm trục ngang đơn tầng cánh CNP chính hãng tại Việt Nam, Chu đáo – Chuyên nghiệp – Sản phẩm chính hãng – Giá cả cạnh tranh luôn được người tiêu dùng bình chọn và tín nhiệm.

HOTLINE: 093 2017 007 MS THANH

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình