vat lieu loc nuoc

vat lieu loc nuoc gia re toan phat

Bơm tăng áp dùng trong gia đình

Trên thị trường hiện nay thông dụng có 3 loại bơm tăng áp dùng cho gia đình:

+ Bơm tăng áp lắp ghép ( Có thể tự lắp ghép từ các linh kiện có kinh doanh sẵn):
biện pháp chọn máy bơm nước gia đình chuẩn nhất
Đây là chiếc bơm tăng áp áp dụng một chiếc bơm đẩy cao Thông thường, lắp ráp vào hệ thống bình áp và rơ le áp lực mua riêng. Loại này thường được dùng để bơm cho hệ thống lớn nhiều đầu vòi ra hoặc dùng làm bơm tăng áp tổng toàn bộ tòa nhà. Ngoài ra cũng có loại bơm tăng áp lắp ghép đơn giản gồm một chiếc bơm thường lắp với một bộ rơ le chống cạn.

+ Bơm tăng áp cơ:
Bơm tăng áp gia đình loại phổ biến nhất
Bơm tăng áp cơ là máy bơm tăng áp nhà sản xuất đã tích hợp sẵn rơ le và bình áp. Nhờ tính tiện dụng và kỹ năng làm việc hiện đại trong mọi điều kiện gia đình, loại này phổ biến nhất và được dùng nhiều nhất.

Tuy nhiên, bơm tăng áp cơ cũng có một số ngăn ngừa, là khi bật/tắt tiếng đóng mở của rơ le máy bơm tạch tạch khá lớn và thường gặp nên cũng làm người sử dụng cảm thấy khó chịu, đặc biệt là trẻ em và người già.

hiện nay bơm tăng áp cơ còn được cải tiến lắp thêm rơ le cảm biến dòng chảy và công tắc áp suất điện tử có thể tự ngắt khi mất nước nguồn và khi bật tắt thì không phát ra tiếng kêu tạch tạch như của rơ le má vít trước đây hay dùng nữa.

+ Bơm tăng áp điện tử:
Bơm tăng áp điện tử dùng trong gia đình

Bơm tăng áp điện tử là loại bơm vận dụng công nghệ điện tử xịn, phù hợp với điều kiện sống tiện nghi, tốt hay cho các nhu cầu về chất lượng cuộc sống cao. Bơm tăng áp điện tử bền hơn nhiều so với bơm tăng áp cơ, khi hoạt động phát hiện ra tiếng ồn rất nhỏ.

Khi hoạt động, bơm tăng áp điện tử phát hiện ra áp lực vừa phải, khi tắt thì không duy trì áp suất trên đường ống nên không làm hỏng đường ống. Ngoài ra với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận dụng nên loại này rất được ưa chuộng bây giờ.

Thế nhưng, bơm tăng áp điện tử chỉ bật máy khi có lực đẩy của dòng nước ban đầu chảy qua máy nên nếu không có dòng chảy ban đầu hoặc dòng chảy ban đầu quá yếu thì máy bơm sẽ không tự bật được khi mở vòi, và trong trường hợp này tất nhiên là sẽ không áp dụng được.

+ Bơm tăng áp có thiết bị biến tần:
Bơm tăng áp gia đình có biến tần

Sử dụng biến tần trong bơm tăng áp là phương án xịn nhất bây giờ để điều chỉnh hàm lượng cũng như áp lực nước theo ý muốn. Tuy nhiên với giá cả khá cao thì bây giờ biến tần mới được dùng chủ yếu trong các căn hộ cao cấp hoặc trong các thiết bị bơm nước lớn cần sự ổn định cao.

Thiết bị biến tần khi vận dụng có thể lắp tích hợp vào bơm tăng áp điện tử hay bơm tăng áp cơ.

Máy bơm nhập khẩu Vật liệu lọc Toàn Phát là một trong những nhà phân phối độc quyền máy bơm trục ngang đơn tầng cánh CNP chính hãng tại Việt Nam, Chu đáo – Chuyên nghiệp – Sản phẩm chính hãng – Giá cả cạnh tranh luôn được người tiêu dùng bình chọn và tín nhiệm.

HOTLINE: 093 2017 007 MS THANH

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình