vat lieu loc nuoc

vat lieu loc nuoc gia re toan phat

Nước đầu nguồn ở mỗi gia đình cần tìm cách xử lý vì sao?

– Nguồn nước máy và nước ngầm miền Bắc thường có độ cứng tương đối cao, đặc trưng là khu vực Hà nội, đây là nguyên nhân phá hỏng hệ thống điện nước trong ngôi nhà của bạn.
– nguồn nước máy tại Hà nội được thống kê có 1 tỷ lệ nhất định bị nhiễm Asen, Mn, Amoni, Nitrit đây là những phụ gia vừa làm ảnh hưởng tuổi thọ hệ thống và gây ảnh hưởng lớn tới tinh thần tốt người sử dụng. Công nghệ tìm phương pháp xử lý Asen tại các nhà máy nước đòi hỏi đầu tư lớn về hệ thống, rất ít trạm cấp nước có kỹ năng nâng cấp để đáp ứng chất lượng nước thay đổi xấu đi thường xuyên, đa phần đều là các trạm cấp nước cũ với công nghệ tìm phương pháp xử lý lạc hậu.
– Clo trong nước là thành phần được dùng rất phổ biến trong quy trình xử lý nước cấp máy của đô thị. Trên thế giới người ta cấm dùng Clo bởi các hệ lụy để lại của nó, được coi là “quả bom nổ chậm” tới sức khỏe con người. Khi Clo tiếp xúc với chất hữu cơ trong nước phát hiện ra tác nhân gây ung thư gây ảnh hưởng lớn tới con người.

Những dấu hiệu của nước đầu nguồn không đảm bảo:
– Nước có màu, mùi, váng cặn, vẩn đục…
– Các bồn rửa, nền nhà, nhà đảm bảo an toàn trong nhà bị ố vàng
– Các thiết bị đắt tiền trong nhà như máy giặt, máy rửa bát bị tắc, lồng bồn giặt bị bám cặn, đồ thủy tinh bị đục
Đây là những biểu hiện về cảm quan mà mọi người đều dễ nhận ra. Tuy nhiên trong nước còn chứa rất nhiều các thành phần khác mà mắt thường không nhận ra nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người như: Asen, Nitrit, Nitrat,…

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình