vat lieu loc nuoc

vat lieu loc nuoc gia re toan phat

Cột xử lý nước composite là gì ?

Cột làm sạch nước là bộ phận thiết yếu trong thiết bị lọc nước vì cột lọc là nơi chứa nước và các vật tư để làm sạch nước như than hoạt tính, cát…Nếu cột lọc kém chất lượng thì rất dễ xảy ra hiện tượng thủng bình, bồn chứa bị ăn mòn sau 1 thời gian ngắn áp dụng từ đó ảnh hưởng đến công suất toàn bộ hệ thống xử lý nước và sẽ không đáp ứng được lượng nước sử dụng trong sinh hoạt cũng như trong sản xuất.
Bình, cột lọc composite được cấu thành từ: sợi thủy tinh, sợi Bazan, sợi hữu cơ, sợi cacbon, sợi Bor, sợi Cacbua Silic, sợi kim loại, sợi ngắn và các hạt phân hủy, cốt vải
Cột lọc Composite đã được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm hoa kỳ ) thẩm định và chứng nhận an toàn đối với sức khỏe của con người.

Điểm mạnh cột xử lý nước composite
♦ tuổi thọ cao, chống ăn mòn
♦ Không gỉ sét vì phụ gia cấu tạo không dùng kim loại
♦ kỹ năng chịu nhiệt xịn
♦ cân nặng nhẹ, hình dáng nhỏ gọn dễ vận chuyển
♦ Bề mặt ngoài trơn bóng, ít bám bụi vì vậy vệ sinh bình rất dễ dàng
♦ Với thiết kế dạng cột thon tròn, cùng với màu xanh lá cây nhạt sẽ đem đến cảm giác mát mẻ và thân thiện cho ngôi nhà của bạn.
Chính vì Điểm mạnh trên cho nên cột xử lý nước cấp composite được ứng dụng rất rộng rãi trong lãnh vực làm sạch nước. đặc trưng với các loại nước nhiễm bẩn như: phèn, sắt, canxin, magie, mangan, asen…

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình