vat lieu loc nuoc

vat lieu loc nuoc gia re toan phat

Ứng dụng của hạt Aluwat trong phương pháp làm sạch nước

Hạt Aluwat là gì?
Hạt Aluwat là loại vật tư vận dụng phổ biến trong công nghệ làm sạch nước và sản xuất tại Việt Nam. vật liệu này cấu tạo chính từ diatomit, zeolit, bentonit được hoạt hóa ở nhiệt độ cao. thành phần hóa học cơ bản: CaCO3, CaO, Fe2O3 và các thành phần khác.
Hạt Aluwat có phạm vi áp dụng cao. Có khả năng thay thế đồng thời cả cát thạch anh, hạt xúc tác và than xử lý nước trong quy trình công nghệ xử lý nước. Với khả năng khử sắt, nâng độ pH cho nước, áp dụng đơn giản, dễ dàng thay thế, đồng thời đã được chứng nhận vệ sinh đối với cấp nước sinh hoạt và ăn uống.

Ứng dụng của hạt Aluwat trong công nghệ làm sạch nước
Hạt Aluwat sử dụng trong phương pháp lọc nước có dạng viên tròn đường kính 6 – 8mm, màu nâu đỏ. Loại hạt này được dùng để nâng và ổn định độ pH của nước khoảng từ 6,5 – 8,0. Đồng thời nó còn trở thành chất xúc tác ở quá trình khử sắt, khử các kim loại nặng như đồng, kẽm, crôm, niken, khử các chất phóng xạ, Arsen, Flo trong nước .Mặt khác hạt Aluwat có tác dụng làm giảm lượng nitrogen (nitrat, nitrit, amoni), photphat, giảm hàm lượng một số tạp chất hữu cơ lẫn trong nước, giảm hàm lượng dầu.

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình