vat lieu loc nuoc

vat lieu loc nuoc gia re toan phat

Phương pháp tìm phương pháp xử lý kim loại nặng, xử lý TDS bằng cách nào?

- Đối với nguồn nước thủy cục có tính chất chất lượng nước tốt như đề cập ở mục 2 nói trên có chỉ số TDS nhỏ (≤150 mg/l) thì có thể dùng máy lọc nước công nghệ Nano hoặc máy lọc nước đều cho kết quả tốt .

- Bạn phải dùng máy xử lý nước công nghệ RO đối với các chất lượng nước máy/nước thuỷ cục nhiễm mặn , nhiễm độ cứng cao có TDS là 200 – 500 mg/l vào mùa mưa và TDS là 500 – 800 mg/l vào mùa khô tại các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long 1-Cà Mau; 2-Sóc Trăng; 3-Bạc Liêu; 4-Hậu Giang; 5-Trà Vinh; 6-Đồng Tháp; 7-Tiền Giang; 8-Bến Tre; 9-Long An; 10-Vĩnh Long (khu vực nhiễm lợ) và các tỉnh như Bình Thuận; Ninh Thuận; Lâm Đồng; Thái Nguyên; Thanh Hoá; Bắc Ninh; Hà Nội; Sơn La. Các dòng máy xử lý nước công nghệ RO tương xứng với chất lượng nước nhiễm lợ/độ cứng là WAPURE WR102; WR103; WR106; WR107.


Hiệu quả bạn không nên mua máy lọc nước nano theo như quảng cáo quá lố trên mạng hoặc các cửa hàng kinh doanh máy xử lý nước tư vấn không đúng cho những chất lượng nước này vì quan trọng hơn hết là khi bạn quan tâm đến máy lọc nước là bạn quan tâm tới sức khoẻ gia đình bạn.
Bạn đừng e dè với việc phương pháp lọc nước RO có dùng điện, có nước thải (nếu 1 ngày bạn dùng 30 lít nước sạch thì sẽ có 20 – 30 lít nước bỏ ra), mà bạn nên quan tâm là công nghệ lọc RO loại bỏ được các phụ gia kim loại nặng ra khỏi chất lượng nước cần lọc, công nghệ nano không tìm phương pháp xử lý được. phương pháp lọc nước RO thẩm thấu ngược vẫn là công nghệ lọc tốt nhất trên thế giới được công nhận trong lãnh vực làm sạch nước uống về việc loại bỏ sắt nặng và khử khoáng trong nước uống trực tiếp. Bạn không nên nghe theo người bán hàng hướng dẫn nói công nghệ RO là công nghệ cũ, công nghệ lạc hậu v.v.v vì người bán đang muốn kinh doanh cho bạn máy lọc nước nano.

Trong lĩnh vực lọc nước , công nghệ nano hay RO đều có những điểm nổi bật riêng, chủ yếu là chọn đúng dòng máy lọc phù hợp với chất lượng nước của gia đình đang sử dụng . Hãy hướng dẫn rõ nguồn nước mình đang dùng cho người bán hàng hoặc mình phải tìm hiểu kỹ về nguồn nước của nhà mình đang sử dụng thuộc chất lượng nước nào ? Nước máy (nước ngọt hay nước nhiễm lợ) – nước mưa – nước giếng khoan/đào (nước ngọt hay nước nhiễm lợ/nhiễm mặn).

Tránh mua máy xử lý nước không đúng nguồn nước thì hậu quả máy lọc sẽ không tìm phương pháp xử lý được gì và làm ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ gia đình bạn.

- Đối với nguồn nước giếng khoan, giếng đào, sông suối, kênh rạch có hàm lượng TDS cao hay TDS thấp bạn nên áp dụng máy lọc nước thấm thấu ngược vì nguồn nước này chưa được xử lý tạp chất kim loại. HÃY NÓI KHÔNG VỚI máy lọc nước NANO KHI NHÀ BẠN đang dùng NƯỚC GIẾNG.

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình