vat lieu loc nuoc

vat lieu loc nuoc gia re toan phat

Lọc nước cấp bằng than hoạt tính làm sạch nước

Như chúng ta cũng đã biết, than làm sạch nước là một trong những sản phẩm được áp dụng quy mô trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau từ y tế cho đến các ngành công nghiệp hạng nặng. Điểm mạnh lớn nhất và chủ yếu nhất của nó chúng ta có thể thấy đó chính là trong ngành lọc nước.

Đầu tiên, với những đặc điểm cấu tạo rất đặc trưng đó là diện tích bề mặt lớn, theo như các nhà khoa học thì chỉ cần 0,5kg than lọc nước đã có diện tích bề mặt tương được với 1 sân bóng đá, chính vì diện tích bề mặt lớn như vậy cùng với năng lực hấp phụ các chất độc hại, bụi bẩn cao nên nó rất thường được vận dụng để xử lý nước cấp.
Vai trò trong ngành lọc nước cấp của nó ta có thể thấy nó được vận dụng trong các lõi lọc. đặc biệt là các lõi lọc số 2 và số 3 trong công nghệ lọc nước RO, nó đặc trưng hữu dụng trong việc trừ bỏ các chất hữu cơ độc hại như: 1 phần thuốc trừ sâu, khí clo thừa,.. tương đối nhiều loại thiết bị lọc nước đã áp dụng tới 2 cản lọc bằng than hoạt tính để bảo đảm sự an toàn cho nguồn nước sau khi lọc

Nếu bạn áp dụng than hoạt tính xử lý nước thì nó sẽ tốt hơn nhiều so với bạn chỉ lọc nước bằng các công nghệ Thông thường như: phương pháp làm sạch nước sơ cấp.

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình