vat lieu loc nuoc

vat lieu loc nuoc gia re toan phat

Doanh nghiệp sản xuất than hoạt tính là gì?

Doanh nghiệp sản xuất than lọc nước là tác nhân có mô hình tổ chức, mô hình hoạt động và công nghệ hiện đại nhất trong nhóm tác nhân sản xuất than từ gáo dừa. bây giờ, ở VN cũng chỉ có một vài doanh nghiệp sản xuất than hoạt tính. Bến Tre có doanh nghiệp đầu tư nước ngoài là Công ty Pica của Pháp và có hai doanh nghiệp khác đang trong giai đoạn khởi động. Ngoài ra, công ty Trà Bắc tọa lạc tại tỉnh Trà Vinh cũng sử dụng cùng nguồn nguyên liệu từ gáo dừa Bến Tre và các tỉnh lân cận.

Qui mô nhà xưởng của doanh nghiệp này khá lớn lên tới vài chục ngàn m2. Số vốn đầu tư ban đầu rất cao lên tới hàng triệu USD và Quy mô lao động hàng trăm người.

Doanh nghiệp than hoạt tính có mô hình tổ chức và hoạt động khá hiện đại, các bộ phận được phân công rõ ràng. Đội ngũ nhân lực cũng có trình độ cao cả về kỹ thuật, kỹ năng chuyên môn lẫn kỹ năng làm việc. đặc trưng là thiết bị máy móc, công nghệ của doanh nghiệp sản xuất than xử lý nước rất hiện đại, có những bí mật công nghệ riêng. Vì là sản phẩm công nghệ cao, hệ thống máy móc hiện đại phức tạp nên địa bàn hoạt động của doanh nghiệp than hoạt tính thường ở những khu vực có cơ sở hạ tầng tốt như khu công nghiệp hay các khu trung tâm. Công ty sản xuất than xử lý nước ở Bến Tre bây giờ vẫn chỉ hoạt động ở giai đoạn đầu của toàn bộ quá trình sản xuất than hoạt tính thành phẩm.

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình