vat lieu loc nuoc

vat lieu loc nuoc gia re toan phat

Cần hiểu lỏi lọc bằng than hoạt tính dạng hạt trong lõi lọc nước số 3 của máy lọc nước

Trong mọi hệ thống máy lọc nước RO gia đình, sau khi nước đã được cho đi qua lõi lọc nước đầu tiên là cản lọc PP, sau đó cho đi qua lõi lọc nước số 2 bằng than làm sạch nước dạng bột thì hầu hết các tạp chất bẩn như chất đất, cát, sỏi,.. có trong nước hầu như đã bị lọc bỏ hết. thì sang cản lọc số 3 bằng than lọc nước dạng bột nó lại 1 lần nữa được làm sạch hơn nhờ những đặc tính vật lý rất riêng biệt của nó.

Than lọc nước như chúng ta đã biết than lọc nước có rất nhiều đặc tính giúp cho nó rất có tác dụng trong Quy trình lọc nước, với dịch tích bề mặt cực kỳ lớn, chỉ 0,5 kg than làm sạch nước đã có diện tích bề mặt ngang với một sân bóng đá, mà diện tích bề mặt rộng, khi cho nước đi qua, nó sẽ giúp giữ lại các vật chất bẩn, và nó có thể dữ lại được một lượng khá lớn.
lõi lọc nước này là lõi lọc cũng tương đối quan trọng nó giúp giữ lại các chất độc hại hữu cơ mà cản lọc số 2 vẫn chưa thể lọc được, đồng thời nó còn giúp Quá trình lọc của các lõi lọc phía sau được "nhàn" hơn.
Các chất mà lõi lọc số 3 này có thể lọc được có thể kể đến như, các chất dioxin, sắt, nhôm, các kim loại nặng có hại cho cơ thể mà có trong chất lượng nước mà chúng ta muốn áp dụng.
Ngoài ra, lõi lọc nước này còn có tác dụng khá lớn trong còn giúp khử mùi rất tốt, đặc biệt đó là khí clo thừa, sau khi nước được lọc qua lõi lọc này, thì gần như nước đã được tinh khiết, không có những mùi vị lạ, mang lại sự tinh khiết cho chất lượng nước. sau khi đi qua lõi này, nó sẽ được đưa qua lõi lọc số 4 để lọc sạch các loại mầm bệnh.

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình