vat lieu loc nuoc

vat lieu loc nuoc gia re toan phat

Tìm hiểu phương pháp làm sạch nước đóng chai

Kinh doanh nước giải khát nói chung và nước uống đóng chai, đóng chai (bao gồm nước khoáng, nước suối, nước tinh khiết) nói riêng là một ngành siêu lợi nhuận. Hàng năm ngành kinh doanh này thu hút thêm rất nhiều nhà đầu tư mới. Ngay cả những khi kinh tế khó khăn, thực phẩm, nước uống vẫn là ngành đầu tư hấp dẫn nhất.

Thị trường dây chuyền lọc nước không ngừng tăng trưởng trong thời gian gần đây cùng với việc nhiều người đã thành người giàu có. Tuy nhiên, càng ngày người tiêu dùng càng quan tâm nhiều hơn về nguồn gốc, chất lượng bình nước mà họ mua. Ngày nay đa phần người ta sử dụng qua trình lọc thấm thấu trong việc làm ra nước đóng bìnhđóng bình
thẩm thấu ngược là gì
Diễn giải một cách nôm na đó là một quy trình ngược lại của thẩm thấu.Thẩm thấu là một hiện tượng tự nhiên. Nước bao giờ cũng chuyển dịch từ nơi có nồng độ muối/ khoáng thấp đến nơi có nồng độ cao hơn. Để làm điều ngược lại (thẩm thấu ngược), gia may lam da người ta dùng một áp suất đủ để đẩy ngược nước từ nơi có hàm lượng muối/ khoáng cao “thấm” qua một loại màng đặc biệt để đến nơi không có hoặc có ít muối/ khoáng hơn.
Quy cách thiết bị lọc thẩm thấu ngược:
Với tốc độ và áp lực cực lớn, dòng nước chảy liên tục trên bề mặt của màng lọc RO. Một phần trong số những phân tử nước “chui” qua được những lỗ lọc. Các cặn bẩn bị dòng nước cuốn trôi và “thải” bỏ ra ngoài. Với cách thức này, bề mặt của màng lọc RO liên tục được làm sạch và có tuổi thọ tới 2 – 5 năm.

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình