vat lieu loc nuoc

vat lieu loc nuoc gia re toan phat

Nguồn nước nào nên dùng máy lọc nước Ro, nguồn nước nào nên dùng máy Nano?

Lúc chọn lựa máy lọc nước, phần nhiều người vẫn lần khần rằng nên chon cái máy lọc nước nào cho nguồn nước nhà mình. Ro hay Nano? Nano vừa không sử dụng điện, vừa ko có nước thải vì sao mang nguồn nước lại vẫn phải sử dụng Ro mà chẳng thể tiêu dùng Nano? có nguồn nước nào thì nên sử dụng máy Nano, sở hữu nguồn nước nào nên sử dụng máy xử lý nước Ro?

Máy xử lý nước Ro:


Đây là công nghệ lọc sạch, tạo nước thuần khiết, có dùng điện và với nước thải. mang khoa học Ro, do kích thước khe hở của màng Ro rất nhỏ nên hầu như gần như khoáng vật và chất ô nhiễm đều bị loại bỏ cho nên nhược điểm của nó là tỷ lệ nước thải to và không giữ được khoáng bỗng nhiên trong nước. Tuy mang các nhược điểm tương tự nhưng Ro vẫn được tương đối phổ quát người lựa chọn là do:
+ Ro xử lý được nước giếng khoan hơi thấp
+ giá tiền thay lõi mỗi lần phải chăng
+ tăng trưởng từ khá lâu, được các bạn tin cậy
+ Vị nước ngọt, dễ uống
Và điều quan yếu nhất là nó xử thấp các nguồn nước sở hữu chất lượng kém, nhiễm những tiêu chí độc hại vượt ngưỡng ở mức tương đối cao, qua Ro nó vẫn đưa mức nằm trong ngừng cho phép.Nhược điểm của máy xử lý nước RO: Tạo ra nguồn nước trong sáng ko còn khoáng chất(TDS thấp) và độ cứng ~0mg/l.

Máy xử lý nước Nano: kỹ thuật lọc sạch, nước ra sở hữu khoáng, ko dùng điện, ko nước thải. Dù với nhiều điểm cộng tương tự nhưng Nano lại sở hữu một nhược điểm chậm tiến độ là chỉ nên sử dụng mang nước máy đạt chuẩn.

Sở hữu nước máy đạt tiêu chuẩn về nước ăn uống sinh hoạt, qua Nano nước sẽ đạt tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp.

1 nhược điểm nữa là Nano nhu yếu sức ép nước mạnh thì mới có thể dùng được.

Ở Hà Nội, những khu vực như Cầu giấy, Thanh Xuân, Long Biên, Hoàng Mai, Tây Hồ, 2 Bà Trưng…nên sử dụng công nghệ Nano. Điểm hay của máy lọc nước Nano: Tạo ra nguồn nước còn khoáng vật và vi lượng.

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình