vat lieu loc nuoc

vat lieu loc nuoc gia re toan phat

Khi nào thay lõi lọc máy lọc nước RO

Như chúng ta đã biết, hồ hết bất cứ một sản phẩm điện tử, gia dụng nào cũng đều với hạn mức sử dụng, sở hữu thể là hạn mức về thời kì hoặc khối lượng tiêu dùng. Đối mang máy lọc nước RO, lõi lọc là linh kiện nên được thay thế khi đến hạn tiêu dùng để khả năng lọc được hiệu quả và đảm bảo chất lượng nguồn nước sau khi lọc an toàn cho người sử dụng. Cấu tạo của máy lọc nước RO 1 máy lọc nước đạt chuẩn thường nhật sẽ với ít ra 7 cấp lọc. 3 lõi lọc thô, màng lọc RO, lõi chức năng: GAC-T33, Lõi khoáng đá, lõi Nano Silver. Mỗi lõi lọc lại có chức năng và công dụng như:

- Lõi lọc số 1 (Lõi PP 5 Micro) có chức năng loại bỏ rong rêu và những cặn bẩn lửng lơ có kích thước lớn hơn 5 micron trong nước (bùn đất, sạn cát...).
- Lõi lọc số 2 (OCB-GAC) có chức năng mẫu bỏ Clo, clorine, chất hữu cơ dôi thừa và các chất khí gây mùi trong nước.
- Lõi lọc số 3 (PP một micron) sẽ cái bỏ những cặn bẩn lửng lơ mang kích thước to hơn một micron trong nước. Màng lọc máy lọc nước RO - Lõi khoáng đá: giúp bổ sung lại các vi khoáng mang lợi cho thân thể - Lõi Nano Silver: được lắp ở vị trí cuối cùng của hệ thống lọc nước RO nhằm chống tái nhiễm khuẩn trong công đoạn nước lưu thông trong hệ thống lọc nước, góp phần bổ sung khoáng chất và chất điện giải hữu ích.
Thận trọng làn sóng khuyến mại máy lọc nước RO trước Tết lúc nào thì nên thay lõi lọc? thời gian thay thế lõi lọc nước theo định kỳ như sau:
- Lõi số 1: từ 3 -6 tháng (hoặc 10,000L)
- Lõi số 2: 6 tháng
- Lõi số 3: trong khoảng 3 -6 tháng (hoặc 10,000L)
- Màng RO: 18 – 24 tháng - Lõi số 5, 6, 7: 12 tháng (hoặc 10,000L) hiện tại, rộng rãi gia đình vì bận rộn nên thường thay lõi lọc quá muộn nên ko đảm bảo được chất lượng nước hoặc vì không nhớ mà thay lõi quá sớm gây tốn kém chi phí.
Để khắc phục tình trạng trên, chúng tôi đã nghiên cứu và tăng trưởng chiếc máy lọc nước RO mang tính năng ưu việt như tự động báo thay lõi, tự động sục rửa màng RO nhằm nâng cao chất lượng nước, tự động báo nước cấp yếu và đặc biệt, chức năng hiển thị chuẩn xác hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước (TDS) sau lọc, giúp các bạn chủ động kiểm soát chất lượng nước mỗi khi dùng. ví như bạn sở hữu nhu cầu bảo trì bảo dưỡng, thay lõi lọc cho máy lọc nước tại nhà hay cần trả lời lựa chọn 1 loại máy lọc nước chất lượng cho gia đình mình.

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình