vat lieu loc nuoc

vat lieu loc nuoc gia re toan phat

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà

Trong cuộc sống đương đại hiện giờ, máy lọc nước đã phát triển thành một trang bị vô cùng thân thuộc đối có phổ quát gia đình. sắm 1 loại máy lọc nước ko khó, ngoài ra sử dụng như thế nào để đem lại hiệu quả cao, để sản phẩm hoạt động dai sức, kéo dài thời kì dùng không hề người nào cũng biết.

Để máy lọc nước hoạt động hiệu quả, cho ra nguồn nước đảm bảo sức khỏe như cam kết của nhà sản xuất thì một trong những điều kiện tiên quyết là lõi lọc phải được thay định kỳ đúng thời kì dịch vụ đề nghị.

Việc thay lõi lọc nước chẳng phải việc quá phức tạp nhưng ko phải người nào cũng muốn tự làm cho việc này. Nắm bắt được nghĩ suy này của các bạn, từ tháng 9/2014 - chính thức sản xuất nhà cung cấp bảo dưỡng và thay thế lõi lọc nước trong sáng RO tại nhà.

Đây cũng là thời cơ để chúng tôi tăng sự gắn kết mang người mua, giải đáp và phân phối thêm thông báo về sản phẩm cũng như cách thức sử dụng sản phẩm 1 phương pháp hiệu quả nhất. hy vọng nhà cung cấp mới này sẽ đưa Pico đến sắp hơn với các bạn & người dùng luôn coi Pico là trợ thủ tin cậy.

1. Vì sao phải thay lõi lọc nước định kỳ?
Chức năng của lõi lọc là giữ lại các tạp chất lẫn trong nguồn nước sau lúc đi qua lõi lọc. bởi vậy, sau một thời kì dùng, những tạp chất & chất độc hại sẽ tích trữ lại ở lõi lọc cùng sở hữu phổ quát sinh khuẩn, với thể bít kín màng lọc hoặc gây hiện tượng thẩm thấu ngược sẽ gây hại cho nguồn nước. vì thế, để với máy lọc nước thấp nhất cho sức khỏe, nên thay lõi lọc cho máy lọc nước theo định kỳ.

2. Bao lâu phải thay lõi lọc?
Lõi lọc số 1: 3 tới 6 tháng
Lõi lọc số 2 (than hoạt tính): 6 đến 9 tháng
Lõi lọc số 3: 9 đến 12 tháng
Màng lọc RO: 24 đến 36 tháng
tuy nhiên thời gian này trong khoảng chỉ mang tính chất khá. thực tiễn, việc thay lõi lọc phụ thuộc đông đảo vào chất lượng nước đầu vào và tần suất sử dụng của gia đình.
thông thường, những máy lọc RO thường sắp đặt cốc lọc số 1 trong suốt để người dùng có thể tự nhận diện bừng trực giác lúc nào cần vệ sinh hay thay thế lõi lọc. Lõi lọc số 1sẽ là lõi thay thế thường xuyên nhất.

3. Có thể tự vê sinh màng RO không?
Màng RO sở hữu kích thước khoảng 0,001 micro. không thể vệ sinh bằng bí quyết thường ngày (mở ra, cọ rửa bằng nước sạch)
tuy nhiên, ở những một số máy cao cấp sẽ thường sắp đặt van xả tay bên cạnh van xả tự động nhằm giúp người sử dụng tự vệ sinh màng RO định kì. Khoảng hai - 5 ngày nên mở van này lúc máy bơm đang hoạt động. khi này, thay vì nước chảy qua màng RO, nước sẽ xả mạnh ra ngoài cuốn đi lưọng bám bẩn tích tụ trên bề mặt màng RO.

4. Uống nước qua máy lọc RO với bị thiếu khoáng vật không?
Về lý thuyết, việc uống nước tinh khiết sẽ gây ra thiếu các vi chất cấp thiết cho thân thể do đã bị giữ lại lúc đi qua màng lọc RO.
bên cạnh đó, để khắc phục nhược điểm này, dịch vụ đã đưa thêm vào lõi lọc bổ sung, ngoài chức năng cân bằng độ PH còn với chức năng bổ sung những vi khoáng cấp thiết cho cơ thể (khoảng 140.000 lít nước chảy qua).
Ngoài nước, các thực phẩm được tiêu thụ hàng ngày cũng bổ sung lượng chất khoáng rất lớn.

5. Với thể dùng phần nước thải được không?
Có thể dùng được vì đây là nước thải của màng RO chứ không hề nước thải bình thường. Màng RO đứng ở vị trí thứ 4 trong hệ thống lọc nước. Nước đầu vào, sau khi qua ba lõi lọc đã được xử lý hết cặn > 1 micro và mùi, thuốc trừ sâu... đến màng lọc RO, phần nước trong sáng đi qua màng chứa và bình.. phần còn lại sở hữu theo vi khuẩn, các vi khoáng độc hại theo các con phố nước thải đi ra ngoài.

Tương tự, nước thải của máy lọc sẽ sạch hơn nước cấp đầu vào. mang thể tái tiêu dùng vào việc khác hoặc quay trở lại bể ngầm, tưới cây, lau nhà..
tuy nhiên, không tiêu dùng nước thải để nấu ăn, uống vì với thể nồng độ những chất độc hại đã tăng cao.

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình