vat lieu loc nuoc

vat lieu loc nuoc gia re toan phat

Giải pháp xử lý nước sinh hoạt, nước cấp cho công nghiệp phức tạp

Lọc áp lực trên xuống: tại sao ở đây chúng tôi sử dụng phương pháp lọc áp lực trên xuống?, vì lọc ở đây có tác dụng giữ lại các bông cặn do quá trình oxy hóa từ đầu nguồn tạo ra, ngăn chặn các cặn có kích thước lớn hơn 50 micron. Hệ thống này được thiết kế lọc áp lực có dòng chảy từ trên xuống và thiết kế hệ thống van xả rửa ngược từ dưới lên, rất tiện lợi cho người sử dụng.
bon loc ap luc

Vật liệu để xử lý nguồn nước bị nhiễm sử dụng trong cột lọc:
Khử phèn có trong nước: nước sau khi làm thoáng bơm qua cột xử lý có chứa sỏi, đá và chất khử phèn như cát Mangan, đá Birm. nước sau khi qua cột lọc phèn này hoàn toàn loại bỏ hết phèn.
Hạt nhựa trao đổi ion: là hạt không hòa tan có trong cấu trúc phân tử các gốc Axit hay Bazơ có thể thay thế được mà không làm thay đổi tính chất vật lý của chúng, được sử dụng để đẩy các ion cùng dấu có trong dung dịch lỏng.
nhua trao doi ion

Khử Mùi (Activated Carbon): Thiết bị này có tác dụng giữ tất cả các mùi lại trong nước gây khó chịu khi sử dụng như: NH3, H2S, Clo dư… Nhờ sử dụng than hoạt tính (Activated Carbon) được sản xuất từ những nước nổi tiếng như, USA, Thụy Điển, Việt Nam...

Bạn đã xem chưa

1 nhận xét | Viết lời bình

Phân phối các loại bồn nước giá rẻ, rất vui được hợp tác.
BON NUOC INOX TOAN MY GIA RE, MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO